Wednesday, 05/10/2022 - 09:26|

Trường THCS Yên Sơn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(20/11/1982-20/11/2021)

Sáng ngày 20/11/ 2021, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, trường THCS Yên Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021).

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và để khơi dậy lòng tôn sư trọng đạo, sáng ngày 20-11, trường THCS Yên Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm trực tuyến chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 với ý nghĩa tôn vinh các thầy giáo, cô giáo - những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang " gieo chữ trồng người", những “người lái đò thầm lặng” đã luôn tận tâm với nghề giáo, truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các em học sinh, âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Vê tham dự lễ kỉ niệm có các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo Đảng ủy-Hội đồng nhân dân-UBND-MTTQ và các ban ngành trong xã Yên Sơn; Ban Giám hiệu Nhà trường; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường (18 đồng chí dự trực tiếp, 18 đồng chí dự trực tuyến bằng hình thức Zoom).

Hình ảnh các đại biểu về dự trực tiếp tại buổi lễ Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Phúc-Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học 2020-2021 vừa qua. Nhà trường đã và đang không ngừng phát triển về mọi mặt và ngày một vững mạnh hơn!

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Phúc đang phát biểu và khai mạc buổi lễ

Vinh danh và khen thưởng các đồng chí đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021

​​​

Tháng 11 lại về trong niềm ngưỡng vọng, sự tri ân của bao thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng. Dù không náo nhiệt, rộn ràng như mọi năm bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp, nhưng thầy cô trường Trung học cơ sở Yên Sơn luôn sẵn sàng, linh hoạt để có một ngày 20/11 ý nghĩa, đặc biệt nhất từ trước tới nay. Các thầy giáo, cô giáo vẫn long trọng dự Lễ Kỷ niệm bằng hình thức trực tuyến.

Hình ảnh trực tiếp tại buổi Lễ có các vị đại biểu và một số thầy cô đang công tác và làm việc tại Nhà trường

Hình ảnh các đồng chí dự trực tuyến qua phòng học Zoom lớp 9A

Diễn biến dịch bệnh covid còn phức tạp nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự vui vẻ, hân hoan để chào mừng Lễ kỷ niệm của các thầy giáo, cô giáo

Cuối buổi lễ là lời cảm ơn sâu sắc của thầy Nguyễn Hữu Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo tham dự buổi lễ. Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã khép lại trong bầu không khí thắm đượm tình cảm, xúc động và tự hào, đã khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” gìn giữ và phát huy truyền thống nhà trường, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Qua đó, tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến các thầy cô. Xin chúc các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trường THCS Yên Sơn một ngày 20/11 thật vui, chúc sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng đơm hoa kết trái hơn nữa, xứng đáng với niềm mong mỏi của nhân dân trên địa bàn xã Yên Sơn. Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo của nhà trường! Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người!

Tin bài: Nguyễn Yến-Trường THCS Yên Sơn