Wednesday, 05/10/2022 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm áp Tết Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Trung học cơ sở Yên Sơn

Ban lãnh đạo nhà trường cùng hội phụ huynh nhà trường đến tận nhà trao tặng quà trung thu cho em
Phùng Trung Du học sinh lớp 8C
 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung Thu trong khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng nó vẫn thật đặc biệt và ý nghĩa tại ngôi trường THCS Yên Sơn thân yêu! Được sự phối hợp của Ban lãnh đạo nhà trường và Hội phụ huynh nhà trường vẫn cố gắng mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường những phần quà chứa đựng yêu thương, ấm áp tình người. Những phần quà tuy nhỏ này nhưng thể hiện biết bao sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường cũng như Hội cha mẹ học sinh của trường trong việc chăm sóc, giáo dục các em học tập và rèn luyện.

 

Trao phần quà Trung thu cho em Hoàng Văn Quyền học sinh lớp 7A
 

Dù không có chương trình rộn ràng phá cỗ như mọi năm nhưng em Quyền cũng như một số em có hoàn cảnh khó khăn khác trường Yên Sơn vẫn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, khám phá chiếc lồng đèn lắp ráp, sáng tạo.

 

Món quà tuy nhỏ bé nhưng ấm áp tình người dành tặng em Phạm Hiền Phúc học sinh lớp 6B
 
Vẫn là những món quà đặc biệt dành tặng em Nguyễn Khánh Phương học sinh lớp 6B
 

 Những chiếc bánh có thể chưa đủ tiêu chuẩn, những chiếc đèn tuy không lộng lẫy, rực rỡ như mọi năm nhưng nó đem lại sự gắn kết, niềm thích thú, những nụ cười rạng ngời trên gương mặt của mỗi em học sinh. Với ban lãnh đạo Nhà trường hoạt động này như một sự khích lệ, động viên các em để các em có một Trung thu-Tết đoàn viên thật sự ý nghĩa và khó quên trong đại dịch Covid-19 còn diễn phức tạp như thế này.

 

Hình ảnh món quà Trung thu đặc biệt trao tận tay em học sinh Nguyễn Mai Hương lớp 8B
 

Dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng không vì thế mà người lớn quên đi Tết Trung Thu đoàn viên bên gia đình, trẻ con đánh mất sự háo hức vui mừng. Dẫu mâm cỗ không được đủ đầy, trẻ con không được xem múa lân, đi rước đèn, phá cỗ cùng bạn bè... nhưng các em đã có một mùa Trung Thu đặc biệt khi được hưởng sự nồng ấm trọn vẹn trong vòng tay cha mẹ, và sự góp mặt từ Nhà trường THCS Yên Sơn được đảm bảo an toàn trong dịch bệnh.

Đâu đó, trong từng ngôi nhà nhỏ hạnh phúc vẫn đang cất lên giai điệu rộn rã, vui tươi: “Tết Trung thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường...” ngân vang giữa đại dịch COVID-19 làm ấm áp lòng người!

Nguyễn Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 242
Năm 2022 : 1.399.048