Wednesday, 05/10/2022 - 10:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Những ngày gần đây... cô Nguyễn Thị Phượng nghe tiếng điện thoại reo và vội nhấc máy:

- Cho học sinh xuống phòng chị, chị đo thân nhiệt và test luôn cho nhé! - Tiếng cô Phượng nhẹ nhàng và tận tâm.

Đó là cuộc điện thoại quen thuộc mỗi buổi học mà cô Nguyễn Thị Phượng – nhân viên y tế của trường THCS Yên Sơn nhận được trong những ngày gần đây.

Vốn là bác sĩ đã nhiều năm gắn bó với nghề Y đã cho cô kinh nghiệm và sự cẩn trọng, trách nhiệm, chu đáo trong công việc. Những ngày này, dịch bệnh COVID-19 ở Hà Nội diễn biến phức tạp, số lượng F0 tăng nhanh. Ở trường học, bên cạnh nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe khi các con học sinh, các thầy cô giáo mệt mỏi, ốm đau xuống phòng y tế, đảm bảo vệ sinh môi trường thì cô còn có nhiệm vụ quan trọng và vất vả hơn, đó là trực giám sát, theo dõi học sinh đo thân nhiệt, sát khuẩn tay ở cổng trường trước mỗi buổi học, xử trí và cập nhật học sinh F0, F1, test COVID-19 để phát hiện sớm F0, sàng lọc người nghi nhiễm, cùng với bộ phận lao công phun khử khuẩn, vệ sinh các phòng học, phòng làm việc...

Sự tham gia tích cực của cô Nguyễn Thị Phượng đã góp phần đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 ở trường THCS Yên Sơn trong thời gian qua, đảm bảo sức khỏe và tạo tâm lí an tâm cho các thầy cô và học sinh khi học tập, làm việc ở trường.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe, chúc mọi điều tốt đẹp nhất tới đ/c nhân viên y tế Nguyễn Thị Phượng và các đ/c cán bộ y tế công tác tại Trạm Y tế xã Yên Sơn cùng toàn thể những người đã và đang công tác trong ngành Y, đang hết lòng với phương châm "Lương y như từ mẫu"!

 
Nhà trường chúc mừng đồng chí nhân viên y tế Nguyễn Thị Phượng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

 
Nhà trường chúc mừng các đồng chí cán bộ y tế công tác tại Trạm Y tế xã Yên Sơn

 

Tin bài: Nguyễn Yến-THCS Yên Sơn 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 243
Năm 2022 : 1.399.049