Saturday, 21/05/2022 - 14:09|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021-2022 TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ YÊN SƠN

Căn cứ văn bản số 31/HD-UBND-LĐLĐ ngày 21/12/2020 của UBND huyện Quốc Oai và Lièn đoàn Lao động huyện Quốc Oai về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm 2021. Thực hiện công văn số 267/PGDĐT-TCCB ngày 15/9/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã Yên Sơn. Sáng nay ngày 12/10/2021 trường Trung học cơ sở Yên Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2021-2022

Về dự và chúc mừng Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2021-2022 Trường THCS Yên Sơn có Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng Ủy, HĐND,UBND, MTTQ, các Ban ngành, Đoàn thể Ủy ban nhân dân xã Yên Sơn; Đại biểu Đại diện Cha Mẹ học sinh .Về phía nhà trường có sự hiện diện của các Thầy cô giáo trong BGH và 36 CBGVNV trong trường.

Đảng Ủy, HĐND,UBND, MTTQ, các Ban ngành, Đoàn thể Ủy ban nhân dân xã Yên Sơn có lãng hoa về chúc mừng Nhà trường

Đại biểu Đại diện Cha Mẹ học sinh về chúc mừng Nhà trường

Hội nghị Viên chức, người lao động nhằm mục đích đánh giá, kiểm điểm những hoạt động giáo dục của nhà trường trong một năm học, từ đó đề ra phương hướng cho năm học tiếp theo. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí giáo viên, nhân viên trong đơn vị được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp về quy chế chuyên môn, quy chế chi tiêu nội bộ, phong trào thi đua các mặt hoạt động giáo dục ... nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học vững mạnh, công bằng và ngày càng phát triển. Ý thức được tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự tập trung cao, đồng thời đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Nhà giáo Nguyễn Hữu Phúc (Hiệu trưởng Nhà trường); Nhà giáo Nguyễn Thu Quang (Chủ tịch Công Đoàn); Nhà giáo Bùi Thị Luyến.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội Nghị

Tại Hội Nghị đồng chí Nguyễn Thị Hà-Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2020-2021.

Chỉ tiêu:

+  Giỏi: 128 em đạt 24.3%

+ Khá:   265 em đạt 50.2%

+ TB: 120 em đạt 22.8%

+ Yếu: 13 em đạt 2.5%

Thực hiện:

+  Giỏi: 145 em đạt 27.8%

+ Khá:   275 em đạt 52.8%

+ TB: 99 em đạt 19 %

+ Yếu: 2 em đạt 0.4%

Kết quả xét CNTN năm 2020-2021:  134 em, Đạt 100%

Lên lớp thẳng: 519/521 em

Thi lại và rèn luyện trong hè: 2 em.

Trong năm học không có học sinh ở lại lớp.

- Kết quả tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn xếp thứ  6/ 23 trường.

- Đã thực hiện nghiêm túc việc thực hiện chương trình giảng dạy, dạy đủ, dạy đúng chương trình.

- Trong thời gian phòng chống dịch Covid- 19 nhà trường đã triển khai và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 song song với việc thực hiện dạy học trực tuyến  qua phần mềm Zoom.

- Nâng cao chất lượng bài soạn, nâng cao chất lượng các giờ dạy.

- Đảm bảo việc kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh đúng quy chế, quy đinh theo thông tư 58 và thông tư 26 của Bộ GD&ĐT.

- Quan tâm sâu sát các phong trào thi giáo viên dạy giỏi các bộ môn, có kế hoạch tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nghiêm túc và động viên GV  tham gia thi GVDG cấp huyện , công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở các khối lớp được quan tâm và chú trọng.

- Ứng dụng CNTT một cách hiệu quả trong công tác quản lý và dạy học.

Đánh giá chung về hoạt động giáo dục văn hóa: Kết quả xếp loại học lực đạt được cao hơn so với chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt loại giỏi tăng 3,50%. Xếp loại học lực yếu giảm 2,09% so với chỉ tiêu đề ra.

Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2021-2022 do cô Nguyễn Hà-PHT nhà trường thông qua hội nghị

Công tác thi đua, khen thưởng cũng được Ban giám hiệu, Công đoàn trường quan tâm, động viên kịp thời. Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022 đã mở ra một không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng thực hiện nhiệm vụ năm học, với tinh thần Chủ động – Sáng tạo – Thân thiện – Toàn diện – Chuyên sâu, tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu đưa trường THCS Yên Sơn tiếp tục khẳng định vị thế trong giáo dục, đồng thời vươn lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Nguyễn Hữu Phúc-Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo Kế hoạch năm học 2021-2022 tại Hội nghị

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Nguyễn Văn Tuấn phát biểu ý kiến tại Hội Nghị

Kí kết thi đua năm học 2021-2022 tại Hội nghị

Trong thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị Viên chức năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công rực rỡ. Với sự thành công của hội nghị, chúng ta có thể tin tưởng rằng dù có gặp nhiều khó khăn, đại dịch Covid có thể còn diễn biến phức tạp nhưng thầy và trò nhà trường cũng sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học để trường THCS Yên Sơn thực sự là Ngôi trường Kỉ cương-Nề nếp và Phát triển vững mạnh.

Tin bài: Nguyễn Thị Yến - Trường THCS Yên Sơn

Năm 2022 : 96.192