Saturday, 20/04/2024 - 05:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN HỮU PHÚC-TRƯỜNG THCS YÊN SƠN

Thư chúc mừng

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022!

Kính gửi:

• Các Nhà giáo lão thành; các Nhà giáo nguyên là Cán bộ,Giáo viên, Nhân viên và các thế hệ Học sinh đã và đang công tác học tập tại trường THCS Yên Sơn qua các thời kỳ và hiện nay!

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo VN  20/11 (1982-2022).

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường THCS Yên Sơn, Tôi xin gửi lời thăm hỏi, sự tri ân sâu sắc nhất và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thế hệ Nhà giáo, các đồng chí nguyên là Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, các thế hệ học sinh đã từng công tác và học tập tại nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em Học sinh hiện đang công tác và học tập tại nhà trường THCS Yên Sơn!

Cũng nhân dịp này, Tôi xin này tỏ sự tri ân và lời cảm ơn chân thành tới các cấp Lãnh đạo và địa phương xã Yên Sơn qua các thời kỳ cùng toàn thể các bậc Phụ huynh và Nhân dân xã Yên Sơn trước đây và hiện nay đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục xã nhà và sự phát triển của nhà Trường THCS Yên Sơn!

Chúc các Nhà giáo lão thành, các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên các cựu Học sinh trước đây và các Em học sinh đang học tập tại nhà trường hiện nay luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an và đạt nhiều thành công mới trong học tập và công tác!

Yên Sơn, ngày 16/11/2022.

TM. LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Hữu Phúc