Wednesday, 05/10/2022 - 10:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI - NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 21/03/2022 trường THCS Yên Sơn tổ chức kết nạp cho 33 Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới trang nghiêm và ý nghĩa này, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hà-Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đoàn viên giáo viên của nhà trường để ghi nhận kết quả và chỉ đạo các hoạt động tiếp theo cho tổ chức Chi đoàn trường Trung học cơ sở Yên Sơn.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 33 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Yên Sơn. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Xã Yên Sơn xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.

           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021-2022:

Tin bài: Nguyễn Yến-THCS Yên Sơn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 243
Năm 2022 : 1.399.049