Wednesday, 05/10/2022 - 09:30|

Lời cảm ơn của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Phúc sau Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời cảm ơn!

Trường THCS Yên Sơn xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các Ban ngành cùng Nhân dân xã Yên Sơn, Trường PT Nguyễn Trực, các cơ quan, đơn vị,  Ban đại diện Phụ huynh của trường,lớp, cùng toàn thể các bậc Phụ huynh và các em học sinh 12 lớp trường THCS Yên Sơn đã gửi lời về chúc mừng và tặng hoa, quà cho các Thầy Cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 . Chúc các Đồng chí Lãnh đạo địa phương, các cơ quan, đơn vị, các  bậc Phụ huynh và các Em học sinh nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và bình an trong mùa dịch. Chúc các Em học sinh nhà Trường THCS Yên Sơn năm học 2021-2022 chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ!

Trân trọng!

Thay mặt Nhà trường