Wednesday, 05/10/2022 - 09:05|

THƯ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN HỮU PHÚC-TRƯỜNG THCS YÊN SƠN

THƯ THƯ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong thư thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Phúc có viết:

" Thay mặt Lãnh đạo nhà trường THCS Yên Sơn, Tôi xin gửi lời thăm hỏi, lời tri ân sâu sắc nhất và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thế hệ Nhà giáo, các đồng chí nguyên là Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, các thế hệ học sinh đã từng công tác và học tập tại nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em Học sinh hiện đang công tác và học tập tại nhà trường THCS Yên Sơn!

Cũng nhân dịp này, Tôi xin bày tỏ sự tri ân và lời cảm ơn trân thành tới các cấp Lãnh đạo và địa phương xã Yên Sơn qua các thời kỳ cùng toàn thể các bậc Phụ huynh và Nhân dân xã Yên Sơn trước đây và hiện nay đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục xã nhà và sự phát triển của nhà Trường THCS Yên Sơn!

Chúc các Nhà giáo lão thành, các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, các cựu Học sinh trước đây và các Em học sinh đang học tập tại nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an trong mùa dịch và đạt nhiều thành công mới trong học tập và công tác!"

9/11/2021

Đưa tin: Nguyễn Yến