Wednesday, 05/10/2022 - 09:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Yên Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Yên Sơn tổ chức Hội thi trưng bày, triển lãm và giới thiệu sách nhân hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/04/2022

Thực hiện công văn của phòng giáo dục đào tạo về việc tuyên truyền và tổ chức Hội thi trưng bày, triển lãm sách. Thực hiện sự chỉ đạo của ban hoạt động ngoài giờ, thư viện cùng liên đội trường THCS Yên Sơn tổ chức thành công hội thi trưng bày, triển lãm sách hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2022.

Tham dự hội thi có thầy giáo Nguyễn Hữu Phúc – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hà – phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn liên đội. Đặc biệt là sự xuất hiện của 9 đội thi đại diện cho 3 Khối lớp 7,8,9 trường THCS Yên Sơn.

Đại diện của 9 lớp lần lượt lên thuyết trình về ý tưởng, ý nghĩa của mô hình và những điều các đội muốn gửi gắm tới các bạn trong toàn liên đội về tình yêu nước, chủ quyền biển đảo, về tác dụng của sách, về ý nghĩa của việc đọc sách, nắm bắt tri thức nhân loại, về học tập tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh…

Qua phần thuyết trình mô hình của các chi đội, các em học sinh trong liên đội thêm yêu sách, hiểu thêm ý nghĩa tri thức mà sách mang lại đồng thời có ý thức giữ gìn trân trọng sách. Từ đó thúc đẩy các phong trào đọc sách trong trường cũng như ở nhà của từng em học sinh.


       Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 
Giải Đặc biệt thuộc về Chi đội 7A

 

 
Đồng giải Nhất đến từ Chi đội 9A & 9B

 

 
Đồng giải Nhất đến từ Chi đội 9A & 9B

 

 
Giải Nhì thuộc về Chi đội 8A
 

 
Giải Ba thuộc về Chi đội 9C
 

 

Còn lại các Chi đội 7B, 7C, 8B, 8C đạt giải Khuyến Khích :

 

 

Nguồn tin: Nguyễn Yến - THCS Yên Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 243
Năm 2022 : 1.399.049