Wednesday, 05/10/2022 - 09:36|

Trường THPT Nguyễn Trực về thăm và chúc mừng nhà trường Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 18/11 vừa qua, trường THCS Yên Sơn rất hân hạnh được sự về thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ đại diện trường THPT Nguyễn Trực.

Thầy cô trường THPT Nguyễn Trực có lãng hoa tươi thắm về thăm và chúc mừng Nhà trường

BGH Trường THCS Yên Sơn xin trân trọng cảm ơn HĐQT, BGH,CBGVNV Nhà Trường Nguyễn Trực đã về thăm và chúc nhà trường nhân ngày nhà giáo VN 20/11. TM Trường THCS Yên Sơn xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đc LĐ HĐQT,BGH,Tập thể CBGVNV và học sinh Trường PT Nguyễn Trực luôn dồi dào sức khỏe,hạnh phúc, bình an, Nhà trường liên tục phát triển! Chúc các Thầy Cô có ngày 20/11 thật vui vẻ và nhau đoàn kết chiến thắng đại dịch Covid-19!

Thay mặt Nhà trường

Nguyễn Hữu Phúc